Home  |   Nhận định  |   Soi kèo  |   Trực tiếp  |   Cách đọc kèo  |   Lịch bóng đá  

Nhận định, dự đoán & phân tích Tigre vs Argentinos Juniors, 05h00 ngày 13/02 (Vòng 15 VĐQG Argentina 2017/18)

 

Ý kiến chuyên gia : Vòng 14 với Tigre có thể xem là thành công khi họ chấm dứt được mạch 4 trận thua liên tiếp nhờ 1 điểm có được trước San Martin. Song niềm vui này rất có thể sẽ chấm dứt đêm nay dù họ được trở về nhà ở vòng 15. Sở dĩ nhận định như thế bởi dẫu sao điểm số mà Tigre có được cũng không quá ấn tượng khi mà San Martin cũng đang lâm vào khó khăn tương tự họ. Nhưng Argentinos Juniors lại hoàn toàn khác. Bước sang năm mới phong độ của các vị khách càng được cải thiện rõ rệt bằng 2 chiến thắng liên tiếp. Những điểm số quan trọng đó giúp chủ nhà bắt đầu nhìn thấy “cửa” để cạnh tranh với nhóm đầu khi khoảng cách với tốp 2 chỉ là 5 điểm. Thống kê trên đủ để thấy Argentinos Juniors không hề dễ chơi như San Martin.

Dafabet thưởng miễn phí 100.000Đ khi mở tài khoản và 110% khi nạp lần đầu!

Tigre chưa thể thoát ra khỏi vũng bùn ngoài yếu tố phong độ còn có ảnh hưởng của lực lượng. Đến trước thềm trận đấu này Tigre vẫn còn tới 6 cái tên phải làm bạn với bệnh viện và không thể thi đấu. Chính những mất mát này mà chủ nhà không thể gượng dậy dù có thời điểm họ bắt đầu “bật”. Thế nên dù được về nhà đêm nay nhưng khả năng để Tigre có được 3 điểm vẫn không hề cao. Nên nhớ trong 5 trận sân nhà gần nhất thì cũng có tới 4 trận phần thua thuộc về Tigre.

Thiệt đơn thiệt kép, nhiều khả năng lợi thế sân nhà cũng không thể giúp Tigre kiếm được 1 kết quả khả quan. Nhận định trên càng có cơ sở khi chủ nhà đã không còn cái duyên ở những lần chạm trán Argentinos Juniors. Thống kê cho thấy trong 4 lần đụng độ nhau gần nhất là cả 4 trận Tigre không thể thắng. Thời điểm Argentinos Juniors chơi bết bát và phải chia tay giải VĐQG họ cũng không để thua khi chạm trán đối thủ này.

6/8 trận gần đây của Tigre và 4/5 trận vừa qua của Argentinos Juniors có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 1/4.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Tigre thiếu Galmarini, Rodriguez, Menossi, Caire, Gonzalez, Hongn.

Argentinos Juniors có sự trở lại của Nicolas Gonzalez.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?dafachatbox
vegas79