Home  |   Nhận định  |   Soi kèo  |   Trực tiếp  |   Cách đọc kèo  |   Lịch bóng đá  

Nhận định, phân tích & dự đoán Melbourne City vs Brisbane Roar FC 15h50 ngày 11/01

 
Nhận định Úc
11/01/2019 15:50
Melbourne City
Melbourne City
Tỷ lệ Châu Á
1.03 : 0:1 : 0.83
Tỷ lệ Châu Âu
1.61 : 4.17 : 5.91
Tỷ lệ Tài xỉu
0.94 : 2.5-3 : 0.96
Brisbane Roar FC
Brisbane Roar FC
 

 

Ý kiến chuyên gia: Trận đấu sớm của vòng 13 được định giá 0:1 nghiêng về Melbourne City. Sau hơn 2 ngày giao dịch, dù mức chênh lệch handicap không thay đổi, nhưng thang điểm lợi nhuận bên cửa đội chủ sân AAMI Park đã tăng mạnh, từ 0.96 lên -0.93. Điều đáng nói, xu hương tăng điểm trên chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Đó là dấu hiệu cho thấy, mã lệnh mang tên Melbourne City không chiếm được niềm tin của số đông giới đầu tư. Nói cách khác, mục tiêu bỏ túi 3 điểm của thầy trò Warren Joyce đang bị nghi ngờ. Xem xét một cách kỹ lưỡng, nguy cơ mất điểm của Melbourne City không hề thấp, bất kể họ nhận được thi đấu trên thảm cỏ quen thuộc.

Thực tế, dù vẫn được hậu thuẫn từ những ông chủ Ả Rập lắm tiền nhiều của, Melbourne City không còn mạnh mẽ như thời điểm John Aloisi, Harry Kewell hay Aaron Mooy còn hiện diện tại AAMI Park. Nhìn vào đội hình hiện tại của HLV Joyce, người ta không nhìn thấy bất cứ gương mặt nào được liệt vào hàng ngôi sao. 

Ngay cả 2 ngoại binh vừa chuyển đến hồi hè vừa qua cũng hết sức tầm thường, đó là Ritchie De Laet (mượn từ Aston Villa) và Florin Berenguer (Sochaux II). Hệ quả là tất yếu Melbourne City mới 6 lần ca khúc khải hoàn, đứng thứ 4 trên BXH. Xét về mặt điểm số, họ ít hơn đội đầu bảng Perth Glory số điểm của 2 trận thắng (20 so với 26).

Hồi cuối tháng 11 vừa qua, Melbourne City đã gặp Brisbane Roar trong khuôn khổ vòng 5. Hôm ấy, thầy trò Joyce đã hoàn toàn lép vế trước đối thủ đứng áp chót BXH. Sau 90 phút, Melbourne City bị xé lưới 2 lần, trong khi không một lần phản kháng thành công. Niềm tin dành cho Brisbane Roar càng được củng cố, khi họ vượt kèo thành công 5/6 trận sân khách vừa qua được chấp trong khoảng từ 0:3/4 đến 0:1 1/4.

DỰ ĐOÁN: 1-1 

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?dafachatbox
vegas79