Home  |   Nhận định  |   Soi kèo  |   Trực tiếp  |   Cách đọc kèo  |   Lịch bóng đá  

Nhận định bóng đá Estudiantes vs Real Garcilaso, 05h15 ngày 15/03 (Bảng F Libertadores 2018)

 

Ý kiến chuyên gia : Vốn chỉ được xem là kẻ lót đường của bảng F nhưng Real Garcilaso đã làm nên bất ngờ lớn khi hạ được Santos trong ngày khai mạc. Đây có thể xem là chiến tích của 1 đội bóng đã rời xa Copa Libertadores trong 4 năm ròng, nhất là khi đây cũng chỉ là lần thứ 3 đại diện của Peru góp mặt ở sân chơi này. Ấn tượng là thế nhưng rất có thể Real Garcilaso sẽ phải trở về mặt đất sau trận chiến này. Sở dĩ nhận định như thế bởi ngoài kinh niệm non kém ở sân chơi châu lục, đại diện của Peru cũng không được đánh giá cao khi xa nhà. Trong 3 trận du đấu gần nhất thì cả 3 lần Real Garcilaso phải nhận trái đắng. Tại Copa Libertadores đội bóng này cũng trắng tay trong 6 chuyến xa nhà liên tiếp.

Dafabet thưởng miễn phí 100.000Đ khi mở tài khoản và 110% khi nạp lần đầu!

Bên kia chiến tuyến, mặc dù chỉ có được 1 điểm ở ngày khai mạc nhưng với Estudiantes đó đã là thành công. Bởi ở bảng F đối trọng của đại diện Argentina chẳng những có Santos mà bao gồm luôn cả Nacional Montevideo. Thế nên trận hoà trên đất Uruguay đã là quá được với Estudiantes. Trong ngày được về Ciudad de La Plata đêm nay là cơ hội để Estudiantes tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại bảng F. Và khả năng để chủ nhà hoàn thành mục tiêu là khá cao. Sở dĩ nhận định như thế bởi Estudiantes chẳng những đang có được phong độ ổn định mà còn rất đáng sợ khi được về nhà. Thống kê cho thấy 11 trận vừa đấu thì có tới 10 trận Estudiantes giành được điểm số, thắng 4 trận sân nhà liên tiếp.

Real Garcilaso tuy đang dẫn đầu bảng F nhưng về thực lực lẫn kinh nghiệm họ lại bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với những đối thủ cùng bảng. Yếu điểm đó chưa bị bộc lộ ở loạt trận đấu tiên, khi Real Garcilaso có lợi thế sân nhà, nhưng chắc chắn trong chuyến làm khách này sẽ bị khai thác triệt để. Trong bối cảnh mà Estudiantes cũng rất mạnh khi được về nhà ở Copa Libertadores, khả năng lớn kịch bản trên sẽ xảy ra. Nên biết trong 34 trận sân nhà gần nhất ở đấu trường này thì có tới 31 trận Estudiantes giành được điểm, thắng tới 28 trận!

6 trận gần đây của Estudiantes và 4/5 trận vừa qua của Real Garcilaso có tổng số bàn thắng ít hơn 2 3/4.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?dafachatbox
vegas79